Sitemap

Career opportunity

SURE SUCCESS SOLUTION เปิดรับสมัครงานหลายตำแหน่ง ด่วน รับสมัคร Telemarketing จำนวน 2 ตำแหน่ง ติดต่อโดยตรง 038-029-432 Dynamics AX & .NET Developer JSURE Level จำนวน 1 ตำแหน่ง ประจำที่ ศูนย์วิจัย บางละมุง พัทยา สำหรับนักศึกษาจบใหม่ที...

Dynamics AX Development

สำหรับบริการในส่วนของ Microsoft Dynamics AX Development นั้นเป็นบริการที่จะช่วยท่านพัฒนา ปรับปรุงระบบ Microsoft Dynamics AX ของท่านให้สามารถขับเคลื่อนธุรกิจ ได้อย่างคล่องแคล่ว และง่ายดาย ลดความผิดพลาดจากการทำงานของบุคลากร เราชอบและรักที่จะทำงานที่คนอ...

ERP Service

ทาง Sure Success Solution เรามีบริการสำหรับลูกค้าที่อยากมีระบบ ERP แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไรกับการเลือกซอตฟ์แวร์ที่จะนำมาใช้ว่าเป็นตัวไหนดี และใช้บริการกับที่ไหน อีกทั้งยังเรื่องของการเลือกซอฟต์แวร์ ERP ให้เหมาะสมกับบริษัทของท่าน รวมถึงการวิเคราะห์ความสามารถของ ERP ที่จะนำมาใช้งานว่าเหมาะสม กับระบบงานปัจจุบันหรือไม่ และปัญหาต่าง ๆ ที่สร้างความกังวลใจให้กา...

Footer

       

Microsoft Dynamics AX คืออะไร

Microsoft Dynamics AX คืออะไร   นี้คงเป็นคำถามที่หลาย  ๆ คนสงสัยว่ามันคืออะไรกันแน่ ได้ยินแต่ชื่อ แต่ไม่รู้ว่ามันคืออะไรกัน Microsoft Dynamics AX คือโปรแกรมด้าน ERP ของ Microsoft โดย Microsoft Dynamics AX เริ่มทำตลาดในเมืองไทยเมื่อปี 2000 ในนามของ Axapta และ หลังจาก Microsoft ซื้อกิจการและทำการเปลี่ยนชื่อเป...
Network Solution

Network Solution

ให้บริการจัดการระบบตู้เซอร์เวอร์สำหรับ ห้องเซอร์เวอร์รูม Ethernet Cable สำหรับผู้ที่ต้องการคุณภาพสูงสุด และดีที่สุดในโลก สำหรับงานที่ต้องการความสมบูรณ์แบบในการสื่อสาร              ...

On-Site ERP Training

On-Site ERP Training ERP training and knowledge transfer are some of the more challenging aspects of a successful ERP implementation.our team partners with some of the leading experts for each software solution to provide world-class custom training...
Automation ERP Solution

Automation ERP Solution

Automation ERP Solution เป็น Solution ที่จะส่งมอบนวัตกรรมการควบคุมระบบการผลิตและระบบอีอาร์พี เข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งเป็นการผสมผสาน เทคโนโลยี 3 แขนงเข้าด้วยกันได้แก่เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ระบบซอฟต์แวร์ และ เทคโนโลยีเครื่องจักรการผลิต และเทคโนโลยีสมองกลฝังตัว เป็น Solution ที่จะตอบสนองความต้องกา...

Industries Computer

เรื่องแบบนี้คุณเคยเจอไหม ? ตัวอย่างพัดลมของ CPU ที่ใช้ในการระบายความร้อนใน Office ในห้องติดแอร์ หลังใช้งานเพียง 3 เดือน ฝุ่นจากพัดลม CPU ที่นำออกมาไว้ที่โต๊ะ ...
POS Solution

POS Solution

สำหรับระบบ POS นั้นเรามีทั้ง Solution สำหรับธุรกิจภัตตาคาร ร้านอาหาร สถานบันเทิง ผับและบาร์  สำหรับระบบขายปลีก และสุด ๆ กับการต่อเชื่่อมกับระบบ ERP Microsoft Dynamics AX ซึ่งมีสินค้าให้เลือกใช้ตามความต้องการหลากหลายแบบ ตั้งแต่ POS แบบตั้งโต๊ะมาตรฐาน แบบตั้งบูทขายสินค้า แบบพกพาขนาดเล็ก และแ...
POS Software

POS Software

เราเป็นผู้จำหน่ายและให้บริการ ซอฟต์แวร์บริหารจัดการร้านอาหารและสถานเริงรมณ์ ผับ บาร์ ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากผู้ผลิต Raptor ที่เป็นซอฟต์แวร์ขายดีอันดับหนึ่งในภูมิภาคเอเซียตอนใต้ ซึ่งตัวซอฟต์แวร์นั้นสามารถรองรับและใช้งานได้ดีตั้งแต่ร้านเล็ก ๆ ไม่กี่สาขา ไปจนถึง หลายพันสาขา เพียงแค่เพิ่มเติมระบบบริหารส่วนกลาง ซึ่งเป็นการดีที่จะมองซอฟต์แวร์ที่มีอนาคตที่จะสามารถรองรับธุ...

POS Termial

SURE-POS0156 Specification 15” TFT LCD, Resistive touch, Resolution 1024 x 768, Brightness 250 cd/m2, 40-65 degrees Tilt angle, Intel Pineview D525 1.8GHz CPU, support 2.5” SATA HDD and SATA half-slim type SSD Support OS ...
ระบบ SCMS (SURE Cheques management system)

ระบบ SCMS (SURE Cheques management system)

ระบบ SCMS (SURE Cheques management system) SURE Cheque management system is a Dynamics AX based multi user cheque printing software that print any bank cheque leaves with ease. Cheque format of various banks are scanned and stored in the system with pre...
Product & Service

Product & Service

    สินค้าและบริการของเรา. เรารู้ว่าต้องทำอย่างไรถึงจะทำให้การเตรียมการใช้งานระบบซอฟต์แวร์ ERP ของธรุกิจคุณนั้นประสบความสำเร็จ.บริการของเรานั้นไม่ใช่เพียงแต่จะมีแค่วิธีการดำเนินการที่สมบูรณ์แบบเท่านั้น แต่ยังแน่ใจได้ว่า ลูกค้าของเราจะได้รับความสำเร็จและผลประ...

Dynamcis AX Training

ในการตัดสินใจเลือกใช้งานซอฟต์แวร์ ด้าน ERP แบบ Software package แล้วล่ะก็สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องให้ความสำคัญเป็นอย่ายิ่งคือเรื่องของ การเตรียมความพร้อมของฐานความรู้ การปรับพื้นฐานของพนักงานที่จะต้องทำงาน ความเข้าใจในการใช้งานระบบของพนักงาน ซึ่งก็คือการฝึกอบรมนั้นเองซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นที่จะต้องตระเตรียม ให้เพียบพร้อมสำหรับพนักงานทุกคน ไม่ใช่...

dynamics ax courseware for training - emp using only

APAC EMEA LATAM NA F47-02182 80010 US English 2009 Axapta Bill of Material in Microsoft Dynamics® AX 2009 Courseware Class Pack 2 APAC EMEA LATAM NA F47-02181 80010 US English 2009 Axapta Bill of Material ...

Training Schedule

Training Microsoft Dynamics / Automation ตารางอบรมโปรแกรมไมโครซอฟต์ไดนามิก และระบบออโตเมตชั่น Code Course name Using day Price Download Mar Apr May Jun Jul Aug   AX1211 Dynamics AX Developer MorphX 1 CALL ...
Dynamics AX Audit system

Dynamics AX Audit system

สำหรับการ implement ระบบ ERP สำหรับบริษัทต่าง ๆ นั้น โดยปรกติแล้วจะมีขั้นตอนการดำเนินการเป็นไปลักษณะและขั้นตอนคล้าย ๆ กันดังนี้คือ ดำเนินการศึกษาระบบปัจจุบัน และ ดำเนินการออกแบบ solution สำหรับแต่ละบริษัทให้สอดคล้องกับโปรแกรม และเข้าสู่ขั้นตอนการ implemnt คือ มีการอบรมการใช้งานโปรแกรม และเข้าสู่กระบวนการ G...
Dynamics AX Implement

Dynamics AX Implement

ทาง Sure Success Solution มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ลูกค้าทราบว่าในปี 2556  เรายังคงให้บริการสำหรับลูกค้าที่ต้องการ re-implement ทางบริษัทเราก็ยินดีที่จะช่วย re-implement ให้ประสบความสำเร็จ และให้บริการสำหรับการ Implement Microsoft Dynamics AX สำหรับลูกค้าใหม่ที่สนใจในระบบ ERP ของ Microsoft ภายใต้ SURE ME...

Sitemap

,  ,  , 

Smart Manufacturing Solutions

Smart Manufacturing Solutions อันชาญฉลาอด ที่จะส่งมอบนวัตกรรมการควบคุมระบบการผลิตและระบบอีอาร์พี เข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งเป็นการผสมผสาน เทคโนโลยี 3 แขนงเข้าด้วยกันได้แก่เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ระบบซอฟต์แวร์ และ เทคโนโลยีเครื่องจักรการผลิต และเทคโนโลยีสมองกลฝังตัว เป็น Solution ที่จะตอบสนองความต้องการการควบคุมแบบจุ...

ระบบ SPIS (SURE Post It System)

ระบบ SPIS (SURE Post It System) ระบบ SVMS เป็นระบบ ที่พัฒนาขึ้นมาต่อยอดให้กับ Dynamics AX 2012 ให้สามารถทำงานตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน Dynamics AX 2012 ได้อย่างสุด ๆ โดยเป็นระบบ Post It แบบรักษ์โลก ลดการใช้ทรัพยากร อันมีค่าของโลกเรา โดยการส่งข้อความทีต้องการ ทิ้งไว้ที่เพื่อร่วมงาน หัวหน้า หรือแม้แต่เจ้านา...
ระบบ SVMS  (SURE Visitor management system)

ระบบ SVMS (SURE Visitor management system)

ระบบ SVMS  (SURE Visitor management system) ระบบ SVMS เป็นระบบ ที่พัฒนาขึ้นมาต่อยอดให้กับ Dynamics AX 2012 ซึ่งระบบ SURE Visitor management system นั้นจะช่วยบริหารจัดการ การเข้าออกของผู้ติดต่อกับบริษัท และควบคุมผู้เยี่ยมชม คนส่งสินค้า ลูกค้า หรือลู...

วันหยุด

อังคาร 1 ม.ค. 62 วันขึ้นปีใหม่ อังคาร 19 ก.พ. 62 วันมาฆบูชา จันทร์ 8 เม.ย. 62 วันหยุดชดเชยวันจักรี จันทร์ 15 เม.ย. 62 วันสงกรานต์ อังคาร 16 เม.ย. 62 วันหยุดชดเชยวันสงกรานต์ พุธ 1 ...
About us

About us

บริษัทชัวร์ ซัคเซค โซลูชั่น จำกัด. เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวที่ปรึกษาทางด้านธุรกิจ ด้านโซลูชั่นระดับองค์กรย่อม ถึง ขนาดใหญ่ ซึ่งเรามีนวัตกรรมเพื่อ Enterprise resource planning (ERP) ที่จะส่งมอบให้กับโปรแกรมสำหรับธุรกิจ หรือโรงงานผลิต ,ศูนย์กระจายส...

Contact us

บริษัทชัวร์ ซัคเซค โซลูชั่น จำกัด Headquarters :  28/7  ซอยแมกไม้ลีลาวดี ถนนเสม็ดแดง ตำบลทับมา อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21000 R&D  : 111 หมู่ 2 ถนนสุขุมวิท ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 21150  (Under construction)     Tel: ...

Click Here